Phòng thủ Backs Soccer Education – Stripping the Football

Khi bạn vẫn ở trong cài đặt hỗ trợ:
Cố gắng chạy một hàng ở phía hành lang của người chơi nếu người thách đấu của bạn có quả cầu cũng như bạn đang đuổi theo anh ta / cô ta. Điều này làm là buộc anh ta / cô ta phải đi theo hướng của định nghĩa biên giới mà anh ta / cô ta cần phải chạy thêm để đạt được hướng của các mục tiêu ngoài việc tạo ra một cú hích cho mục tiêu khó hơn.
Khi bạn đang chạy với đối thủ của mình theo hướng của vòng, hãy liên tục cố gắng tự mình giành lấy giữa anh ta cũng như bóng đá. Khi bạn ở phía trước quả bóng một đôi mét, hãy đẩy anh ấy / cô ấy ra xa quả bóng để cho phép bạn linh hoạt lựa chọn vòng đấu.
Nếu bạn tự mình phát hiện ra phía sau trong một cuộc thi đáng chú ý, hãy cố gắng đấm quả cầu đi và cũng đuổi theo nó để lấy tài sản của quả bóng. Nếu bạn phá hỏng dấu ấn bằng cách đấm, bạn chắc chắn sẽ nhận ra nơi bạn đang đấm bóng đá.
Tiếp tục đi sau nếu bạn không thể bắt anh ta / cô ta nếu bạn bị đánh bại ở vòng cũng như bạn đang đuổi theo đối thủ của mình. Nhận thức được rằng bạn vẫn đang theo đuổi anh ấy / cô ấy đánh thuế anh ấy / cô ấy và cũng thường khiến việc vận chuyển bóng đá của anh ấy trở nên kém chính xác hơn nhiều. Nếu bạn bắt được anh ta / cô ta, hãy nắm giữ quả cầu theo ý định hoặc xử lý để tước đoạt người chơi nếu người hàng xóm đồng hành cùng nhóm của bạn chuẩn bị lấy vòng cũng như tấn công.

Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có xung găng tay thủ môn bùi tiến dũng đột, bạn sẽ trở thành người bảo vệ, một lần nữa không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực. Khi quả cầu đang chơi, hãy sử dụng bàn tay của bạn trên ngực của người thách đấu của bạn để đè người thách đấu của bạn để lấy đầu theo hướng của quả bóng vào cuộc thi sau hoặc để dẫn đầu cho người đồng hành cùng nhóm của bạn.

Nếu nhóm của bạn có quả cầu, bạn sẽ trở thành kẻ thù, không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực. Điều đó gợi ý rằng hãy tự mình tìm kiếm trong một vị trí để có được vòng. Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có xung đột, bạn trở thành người bảo vệ, một lần nữa không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực.

Cố gắng chuẩn bị cho nơi chắc chắn sẽ đá bóng cũng như, bằng cách tận hưởng nhà cung cấp dịch vụ vòng tròn, hãy chuẩn bị cho khi anh ta đã sẵn sàng để cung cấp bóng đá. Khi bạn ở phía trước quả bóng một vài mét, hãy đẩy anh ấy / cô ấy ra khỏi quả bóng để cho phép bạn tự do chọn vào vòng đấu. Nếu bạn hiểu rằng tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi điện tử, bất kể bóng đá ở đâu, mà bạn có thể biến đổi từ kẻ xâm lược thành người bảo vệ hoặc ngược lại, điều đó chắc chắn sẽ cho thấy rằng bạn hoàn toàn bị cuốn vào trò chơi điện tử không chỉ đơn giản là một người xem khi bóng đá ở đầu kia của khu vực.

Khi nhóm của bạn vẫn bị tấn công:
Khi nhóm của bạn có vòng chơi, bạn yêu cầu trở thành một game thủ lỏng lẻo, chuẩn bị để giành được bóng đá và dẫn đầu. Chạy ngay vào khu vực và cũng theo hướng của người chơi với quả bóng khi bạn dẫn đầu. Hãy cẩn thận để không tập trung vào vị trí mà những người bạn đồng hành khác trong nhóm của bạn có thể dẫn đến.
Cố gắng dự đoán nơi chắc chắn bóng đá sẽ được đá cũng như, bằng cách xem nhà cung cấp vòng, chuẩn bị cho thời điểm anh ta chuẩn bị cung cấp bóng đá. Nếu bạn không nhận được bóng đá, hãy chuẩn bị sẵn sàng để sao lưu vở kịch I. e. chạy đến cuộc thi để hỗ trợ bạn bè trong nhóm của bạn hoặc lấy “mẩu bánh” từ cuộc thi.
Khi bạn có bóng cũng như nếu bạn rõ ràng, hãy chạy thật mạnh ngay vào khu vực, nhanh chóng để thoát khỏi đối thủ của bạn. Tiến hành chạy để có được sự cân bằng tốt của riêng bạn trước khi đá bóng theo hướng của một game thủ hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn đá bóng trước mặt game thủ dẫn đầu, ngược lại với người bảo vệ đang đuổi theo người đồng hành cùng nhóm của bạn.
Hãy len lỏi để bắt kẻ đuổi bắt ngay phía sau bạn nếu bạn rõ ràng nhưng vẫn bị đuổi theo. Vì bạn có thể chuyển hướng một trong hai phương tiện, sau đó bạn có quyền kiểm soát người đuổi theo. Nếu bạn chệch hướng, đi thẳng về phía sau có nghĩa là anh ta không thể giảm phạm vi để bắt bạn.
Nếu quả cầu ở trên mặt đất trước khi bạn hoặc bạn đang đi sau vòng ngay vào khu vực, cũng như không có khả năng lấy quả bóng, bạn nên duy trì việc nhấn quả cầu trước khi bạn cho đến khi quả cầu nhảy lên chuẩn bị bắt hoặc bạn có thể đá bóng đá ngoài mặt đất theo hướng mục tiêu của bạn hoặc một người bạn trong nhóm.