Rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đồng đội!

Tháng Giêng nào cũng vậy. Chúng ta nói “Năm mới, tôi mới”, nhưng đến ngày lễ tình nhân, tất cả những dự định tốt nhất của chúng ta đã tan thành mây khói. Nhưng năm nay, tôi sẽ tuân thủ chế độ của mình bằng cách tham gia các môn thể thao đồng đội, vì chúng mang lại cho bạn một bài tập tuyệt vời, cho phép bạn giao lưu và lôi cuốn thành tích cạnh tranh của mình.

Một điều thúc đẩy khác về thể thao đồng đội là nếu bạn không đi, không giống như tập thể dục, không chỉ bản thân bạn thất vọng mà còn cho cả đội. Điều này thực sự khiến tôi muốn đi, mặc dù tôi không nghĩ gì về việc để bản thân hoặc sự khó khăn của mình thất vọng, nhưng sự cống hiến của tôi cho những người xung quanh đã giúp tôi có được điều đó!

Vì vậy, bây giờ bạn đang nghĩ ‘hmmm, có lẽ các môn thể thao đồng đội là dành cho tôi’, bạn nên chơi môn thể thao đồng đội nào? Đây là top 5 của tôi:

Bóng rổ: Rất phổ biến ở khắp nơi crystal lust trên thế giới, nhưng đã thu hút được sự theo dõi thực sự ở Anh, bóng rổ là một trò chơi có nhịp độ nhanh và thời gian dường như trôi qua bất cứ khi nào tôi chơi. Tốc độ và sự phối hợp rất quan trọng!

Bóng lưới: Tất cả chúng ta đều nhớ bóng lưới từ những ngày còn đi học, nhưng trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người lớn chọn xem lại nó. Đó là một cách tuyệt vời để làm quen với những người phụ nữ có cùng chí hướng, và thậm chí có thể kết bạn trên đường đi.

Bóng đá: Trận đấu kinh điển của đội tuyển Anh, bóng đá không chỉ để xem. Có các giải đấu ở khắp mọi nơi, dành cho cả nam và nữ và nếu bạn không quan tâm đến các trận đấu đầy đủ thì trong nhà hoặc 5 bên cũng phù hợp với bạn. Tôi đang thực sự tham gia vào bóng đá vào lúc này – điều mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ nói ra.

Khúc côn cầu trên băng: Không dành cho những người yếu tim, nhưng thực sự rất vui! nếu khả năng giữ thăng bằng của bạn ổn và bạn có thần kinh thép thì tôi chắc chắn sẽ giới thiệu môn khúc côn cầu trên băng, vì tốc độ nhanh và sự thích thú tuyệt đối của nó.

Bóng chuyền: Tất cả chúng ta đều đã chơi nó trên bãi biển vào thời của chúng ta (ngay cả khi nó chỉ là giữa pina coladas), nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chơi nó thường xuyên chưa. Có khá nhiều giải đấu trong nhà và ngoài trời xung quanh, nhưng nếu không có giải đấu nào ở gần bạn thì tại sao không kiếm một vài đồng đội và thiết lập một trò chơi.

Đó là những trò chơi đồng đội yêu thích của tôi, nhưng còn rất nhiều trò chơi khác ngoài đó, và tôi thực sự muốn giới thiệu chúng, vì vậy hãy tìm một giải đấu hoặc đội gần bạn và vui chơi.